BÁN TRÚ HÈ

5/5 - (1 bình chọn)

MIENNAM Education

TUYỂN SINH KHÓA HỌC BÁN TRÙ HÈ TẠI TPHCM

Học bán trú hè là một hình thức giáo dục ngoại khóa diễn ra trong mùa hè, khi học sinh không đi học theo lịch trình thông thường. Trong quãng thời gian này, các tổ chức giáo dục hoặc trường học tổ chức các khóa học, hoạt động và chương trình học tập đặc biệt để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập và trải nghiệm mới.

Khóa học Bán trú hè tại MIENNAM Education
Khóa học Bán trú hè tại MIENNAM Education

Mục tiêu chính của học bán trú hè là:

 1. Tiếp thu kiến thức mới: Học sinh có cơ hội tiếp cận với các môn học mới, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau.
 2. Phát triển kỹ năng: Học sinh có thể rèn luyện và phát triển các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sống và kỹ năng xã hội thông qua các hoạt động học tập và trải nghiệm thực tế.
 3. Khám phá sở thích và tài năng: Học sinh được khuyến khích khám phá và phát triển sở thích, tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, khoa học, công nghệ, và nhiều lĩnh vực khác.
 4. Tạo cơ hội giao lưu và gắn kết: Học bán trú hè cung cấp một môi trường giao lưu và gắn kết giữa học sinh từ các trường học khác nhau, thúc đẩy sự trao đổi kiến thức và tạo ra mối quan hệ xã hội tích cực.
 5. Nâng cao sự tự tin và sự độc lập: Thông qua việc tham gia các hoạt động và khám phá mới, học sinh được khuyến khích phát triển sự tự tin, tư duy độc lập và khả năng giải quyết vấn đề.

Học bán trú hè có thể có độ trải dài từ một vài tuần đến cả mùa hè, và mang lại cho học sinh một trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích ngoài khung giờ học truyền thống.

  --------------------------------------
  TRUNG TÂM LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP MIỀN NAM - MIENNAM Education

  - Cơ sở Bình Thạnh: Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  - Cơ sở Bình Dương: Số 591 Đại lộ Bình Dương - Thủ Dầu Một - Bình Dương

  - Cơ sở Quy Nhơn: Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

  Điện thoại: 079 480 9555 (cô Chung) - 0868 177 977 (cô Linh) - 0988 44 6464 (Thầy Tín).

  Website: https://luyenvietchudep.edu.vn. Email: luyenvietchudep.edu.vn@gmail.com.