Tuyển dụng Cộng tác viên Viết chữ đẹp tại TPHCM

TRUNG TÂM LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP MIỀN NAM

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN VIẾT CHỮ ĐẸP

Khi công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, việc viết chữ đẹp dường như không còn được coi trọng như trước nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhận ra rằng, chữ viết đẹp vẫn mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Từ giá trị của một cá nhân cho đến việc rèn luyện ý chí, tập trung sự chú ý, cũng như tạo ấn tượng tốt và giao tiếp hiệu quả hơn.

Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam thời gian vừa qua được khách hàng tin yêu, đã gửi rất nhiều yêu cầu viết chữ đẹp cho Giáo án, Tài liệu, Sổ sách, Thiệp, Thư chúc mừng…. Tuy nhiên, vì nguồn nhân lực có hạn và công việc hiện tại của Trung tâm khá bận rộn. Nay, Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam, thông báo tuyển đụng Cộng tác viên Viết chữ đẹp với những thông tin sau:

1. Mô tả công việc

Viết Giáo án, Tài liệu, Sổ sách…và các giấy tờ khác theo yêu cầu của Khách hàng.

2. Yêu cầu ứng viên

– Viết chữ đẹp, rõ ràng (Ứng viên viết 1 đoạn văn ngắn Giới thiệu bản thân gửi Trung tâm để xét duyệt Cộng tác viên)

3. Chế độ

– Mức thu lao sẽ được trao đổi, thống nhất khi giao công việc Viết chữ.

– Sẽ được tham gia khóa đào tạo Viết chữ đẹp tại Trung tâm (Được giữ lại làm Giáo viên giảng dạy tại Trung tâm);

– Được giới thiệu làm Gia sư luyện chữ tại nhà khi có phụ huynh yêu cầu

Xem thêmTuyển dụng Giáo viên Dạy Tiền tiểu học tại các Trường Mầm non

Thông tin về khóa học rèn chữ đẹp cho học sinh TPHCM tại MIENNAM Education

Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam, rất mong nhận được sự hợp tác của các Cộng tác viên Viết chữ đẹp. Mọi thông tin cần liên hệ, vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới.