Khóa học Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1

5/5 - (16 bình chọn)

THÔNG BÁO CHIÊU SINH
LỚP LUYỆN CHỮ CHO BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

Lớp tiền tiểu học cho các bé chuẩn bị vào lớp 1
Lớp tiền tiểu học cho các bé chuẩn bị vào lớp 1

Tiểu học là giai đoạn đầu tiên trong quá trình học tập của trẻ em, cũng là thời điểm hình thành các kỹ năng cơ bản, trong đó có kỹ năng viết. Việc luyện chữ đẹp ở cấp bậc tiểu học sẽ giúp học sinh trong cả học tập và rèn luyện ngoài đời sống. Luyện chữ đẹp từ sớm giúp học sinh tiểu học hình thành thói quen viết đúng, đẹp, tránh những sai sót về chính tả và cách trình bày. Điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và hoàn thành các bài tập.

Quá trình luyện chữ đẹp đòi hỏi học sinh phải tập trung cao độ để có thể viết chữ cái đúng mẫu và theo đúng quy trình. Việc này giúp học sinh phát triển khả năng tập trung, điều rất cần thiết cho việc học tập ở các cấp học cao hơn. Chữ viết đẹp không chỉ giúp học sinh tự tin hơn trong quá trình học tập mà còn là yếu tố quan trọng trong việc giao tiếp với người khác. Một chữ viết đẹp sẽ giúp người đọc dễ dàng hiểu ý nghĩa của nội dung, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp.

Để giúp các em học sinh có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu học tiểu học. Nay, Trung tâm Miền Nam thông báo chiêu sinh Lớp Luyện chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Lớp học các buổi trong tuần tại Thủ Đức; Bình Thạnh – TPHCM.

Nội dung khoá học

– Rèn chữ (viết nét ứng dụng viết chữ chuẩn)

– Đọc và nhớ mặt chữ cái

– Đọc và đánh vần cơ bản

– Toán so sánh và cộng trừ…

– Lợi ích có được sau khi học xong lớp Tiền tiểu học: Bé có đủ hành trang và tự tin khi bước vào lớp 1 mà không bị lo lắng, bỡ ngỡ

Bé Luyện viết chữ đẹp
Bé Luyện viết chữ đẹp

Thời gian học

– Học phí: 800.000 đồng/ học sinh/ 1 tháng

– Thời gian học: 1 tuần 2 buổi /2 tiếng/buổi

STT Thứ 2 và Thứ 4 Thứ 3 và Thứ 5 Thứ 4 và Thứ 6 Thứ 7 và Chủ nhật
Ca 1 Học từ 9h đến 11h Học từ 9h đến 11h
Ca 2 Học từ 14h đến 16h Học từ 14h đến 16h
Ca 3 Học từ 17h30 đến 19h30 //
Ca 4 Học từ 18h đến 20h  //

Trẻ em có cần Luyện chữ viết?

Bé Luyện viết chữ đẹp: Những điều phụ huynh cần biết!

  --------------------------------------
  TRUNG TÂM LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP MIỀN NAM - MIENNAM Education

  - Cơ sở Bình Thạnh: Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  - Cơ sở Bình Dương: Số 591 Đại lộ Bình Dương - Thủ Dầu Một - Bình Dương

  - Cơ sở Quy Nhơn: Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

  Điện thoại: 079 480 9555 (cô Chung) - 0868 177 977 (cô Linh) - 0988 44 6464 (Thầy Tín).

  Website: https://luyenvietchudep.edu.vn. Email: luyenvietchudep.edu.vn@gmail.com.

  LỢI ÍCH CỦA LỚP LUYỆN CHỮ CHO BÉ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

  1. Giúp học sinh hòa nhập với môi trường học tập mới: Lớp tiền tiểu học giúp học sinh quen với môi trường học tập mới, đồng thời giúp các em học cách tương tác với các bạn cùng lớp và giáo viên.

  2. Phát triển các kỹ năng cơ bản: Lớp tiền tiểu học giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng cơ bản như đọc, viết, tính toán, tư duy logic, khả năng tập trung và các kỹ năng khác.

  3. Tạo động lực học tập: Những thành công đầu tiên của học sinh trong lớp tiền tiểu học có thể giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú và có động lực để tiếp tục học tập và phát triển.

  4. Phát triển các kỹ năng xã hội: Lớp tiền tiểu học giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng xã hội như tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm.

  5. Tăng cường sự tự tin: Lớp tiền tiểu học có thể giúp các em học sinh trở nên tự tin hơn khi tiếp cận với những thử thách mới, đồng thời hỗ trợ cho các em phát triển sự tự tin và tính độc lập trong học tập và cuộc sống.

  6. Hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em: Lớp tiền tiểu học giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện, không chỉ về khía cạnh học thuật mà còn về khía cạnh tinh thần và thể chất.

  THEO DÕI
  Thông báo của
  guest
  0 BÌNH LUẬN
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x