Khóa Luyện chữ đẹp cho giáo viên mầm non tại Thủ Đức – TPHCM

CHIÊU SINH KHÓA LUYỆN CHỮ ĐẸP

DÀNH CHO GIÁO VIÊN MẦM NON TẠI THỦ ĐỨC – TPHCM

Trung tâm Luyện viết chữ đẹp Miền Nam,chiêu sinh lớp Luyện chữ đẹp cho Giáo viên mầm non tại Thủ Đức – TPHCM và các khu vực lân cận.

Giáo viên mầm non có nét chữ đẹp cũng góp phần giáo dục học sinh về tầm quan trọng của việc viết chữ đẹp và rèn kỹ năng viết chữ của chính mình. Học sinh sẽ nhìn thấy việc viết chữ đẹp như một điều tốt và sẽ có động lực để cải thiện kỹ năng viết chữ của mình.

Tham gia khóa học Luyện chữ đẹp cho giáo viên mầm non tại Thủ Đức – TPHCM là một cách tốt để các cô giáo mầm non nâng cao kỹ năng viết chữ của mình. Trong khóa học, giáo viên giảng dạy sẽ hỗ trợ cho học viên các truyền đạt, giảng dạy dễ hiểu nhất cho học viên.

Cô giáo mầm non đang tham gia khóa Luyện chữ

Người tham gia khóa học sẽ được hướng dẫn cách cầm bút đúng cách và viết đúng theo chuẩn. Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng viết có nét thanh và đậm. Khóa học cũng cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng bút mực và viết trên bảng, giúp các giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của học sinh.

Thời gian học linh hoạt của khóa học giúp các giáo viên dễ dàng tham gia mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Các buổi học được tổ chức vào cuối tuần và buổi tối trong tuần, phù hợp với thời gian của học viên…

Nội dung khóa học

– Bồi dưỡng Kỹ năng Luyện viết chữ đẹp

* Luyện viết Chữ thường

Nhóm 1: i, u, ư, t, p, y, n, m, v, r, s

Nhóm 2: l, b, h, k

Nhóm 3: o, ô, ơ, a, ă, â, d, đ, q, g, c, e, ê, x

* Luyện viết Chữ hoa

+ Nhóm 1: A Ă Â N M

+ Nhóm 2: P B R D D

+ Nhóm 3: C G S L E Ê T

+ Nhóm 4: I K V H K V H

+ Nhóm 5: O Ô Ơ Q

+ Nhóm 6: U Ư Y X

Học phí … đồng/khóa

LỊCH HỌC THỨ 2 & THỨ 4 THỨ 3 & THỨ 5 THỨ 7 & CHỦ NHẬT
BUỔI SÁNG 9h đến 11h 9h đến 11h  9h đến 11h
BUỔI CHIỀU 14h đến 16h 14h đến 16h  14h đến 16h
BUỔI TỐI 17h30 đến 19h30 17h30 đến 19h30  17h30 đến 19h30

Học viên đăng ký lịch học theo thời gian trên. Trong quá trình học, có thể tham gia trợ giảng tại Trung tâm, để trau dồi thêm kỹ năng giảng dạy.

Kết thúc khóa học, học viên tham gia khóa Luyện viết chữ đẹp dành cho Giáo viê mầm non sẽ đủ kiến thức, kỹ năng để dạy viết chữ cho trẻ lớp học lớp Lá, chuẩn bị vào lớp 1.

Thành quả của học viên sau khi tham gia lớp Luyện chữ

Thông tin các Khóa Luyện chữ đẹp tại MIENNAM Education

THÔNG TIN CÁC KHÓA LUYỆN CHỮ TẠI THỦ ĐỨC – TPHCM

STT KHÓA LUYỆN CHỮ LỊCH HỌC HỌC PHÍ